Vỡ Mộng !

Vỡ Mộng !

Ngày xưa mơ yêu anh áo kẻ …đến khi có người yêu ,ngày nào hắn cũng táng áo phông với ba lỗ ..bảo hắn sửa ,thì hắn dỗi ..Được mấy tháng chia tay …giờ sau 2 năm ,ngày nào cũng thấy hắn khoác áo kẻ ,đù loại màu ,chỉ tiếc là chụp ảnh cầm tay đứa khác ,cóc phải mình .
Ngày xưa mơ yêu anh kiến trúc ..lang thang ở đại học kiến trúc cả chiều ..mong va nhầm phải anh nào bong gân ,sai khớp ngã lăn quay ..biết đâu lại làm ra quả tình yêu sét đánh đùng đoàng…Thế mà gặp thằng nào đi vội nó cũng né mình… nên chẳng xây xước lấy một sợi lông …Buồn.. Rồi cuối cùng nhờ thủ đoạn thì cũng quen được hai anh dân Kiến .Một anh nói phét bốc dời,chưa đặt đít đã đặt miệng …còn một anh tóc tổ quạ mê game online ,thích mùa đông không phải tắm.
Ngày xưa mơ lên xe bus ngồi cạnh anh đẹp trai ..xuống cùng một chuyến , chờ cùng một bến …thế rồi cũng gặp được …Lại đúng hôm trời mưa bay bay rõ đúng là trời không phụ lòng người hiền lương .Anh này mặc vest ,dáng cao thật là cao ,tóc dựng đứng,mặt lạnh te ..đi cùng suốt một chuyến xe chả dám nói gì ,thỉnh thoảng nhìn trộm phát …vừa xuống xe bus ,thấy anh vẫn đứng ở bến chờ tiếp.. mình sướng rơn cả người …Đếm 1 ..2…3 định nhảy vào hỏi đường thì anh ấy bước qua mặt mình về phía chiếc vespa trắng xóa nơi một chị chân dài đến nách đang đứng chờ…Mặt ngẩn tò te ..Mình đứng đó nhìn theo anh ..giữa trời mưa bay bay ..T_T Trời thật khéo trêu ngươi người hiền lành .
Ngày xưa mơ yêu anh có máy ảnh , tìm hoài mà chẳng có .Mải tìm đến nỗi ,một anh mến, tán thế nào cũng không đổ . 2 năm sau ,gặp lại anh chàng năm nào ,cổ đeo cái máy ảnh chuyên nghiệp cùng một cái túi xách đủ các loại len ,anh cười anh chỉ cô bên cạnh : “ rằng đây là vợ sắp cưới của anh “ …
Uhm thì vỡ mộng …Liệu có nên mơ nữa không ????
Ngày nay vẫn mơ … mơ một gia đình với những đứa trẻ …nhưng hình ảnh ông chồng tuyệt nhiên không được nhớ tới ,hoặc ít được khắc họa trong giấc mơ ấy . Có Chúa mới biết anh ấy thực sự là người như thế nào ????

Advertisements
Hình ảnh | Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s